Vietnamese Chinese (Simplified) English French German Japanese Russian
Khách Sạn Biển Nhớ - Đồ Sơn
Bộ Quốc Phòng - C54 , Khu 2 Đồ Sơn, P. Vạn Hương, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng
(031) 3865939
0

Không có phiếu nào

Khách Sạn Biển Nhớ - Đồ Sơn

Mô tả: 

Khách sạn Biển Nhớ được xây dựng và phát triển trên tiềm năng du lịch lớn của Đồ Sơn. Khách sạn đi vào khai thác từ năm 2010, nằm sát mặt biển bên cạnh bãi biển Khu II là bãi biển đẹp và rộng nhất Đồ Sơn. Khách sạn hình cánh quạt, cao 5 tầng , màu trắng ngà, tựa lưng vào núi và mặt hướng ra biển, nhìn ra xa là resort đảo Dáu. Trước mặt khách sạn có 1 bãi đá sẽ rất thích thú cho những quý khách nào muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp của mình hay với người thân trong những bức ảnh.

Sở hữu vị trí đẹp nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại và giải trí của quý khách. Do nằm trên đường bên cạnh bãi biển Khu II và nút giao thông chính của Đồ Sơn, sang bên kia đường là Bãi biển Khu II cũng là bãi tắm trung tâm, đi bộ 500m quý khách sẽ tới biệt thự Bảo Đại nơi nghỉ dưỡng của vua Bảo Đại trước kia, từ khách sạn đi bộ 1 cây số quý khách sẽ đến bến xe Đồ Sơn,…

Ngoài những tiêu chí về vị trí địa lý khách sạn Biển Nhớ còn mang đến những dịch vụ tiện ích phù hợp với các nhu cầu hàng ngày như: dịch vụ internet wifi, truyền hình cáp, tủ lạnh, tủ quần áo, phòng tắm hiện đại, bãi đỗ xe ô tô trước khách sạn giúp các khách hàng có xe riêng không phải lo lắng về xe cộ.

Đến với Biển Nhớ quý khách còn được thưởng thức những đặc sản của biển Đồ Sơn như: hàu biển, cá sóng, tu hài, nộm sứa, cua ghẹ , tôm, mực…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, giá phòng và dịch vụ ăn uống hợp lý chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách một chuyến đi thú vị, mang lại cảm giác thoải mái cho quý khách sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Thời gian mở cửa: 
12:00 AM - 12:00 AM
Giá khoảng: 
200.000đ - 1.500.000đ
Điểm nổi bật: 
Có wifi
Có máy lạnh
Giữ xe máy miễn phí
Có chỗ đậu ôtô
Có nhà hàng
Hướng dẫn đường đi: 

Ở gần Bãi Biển Khu 2
 

Album Hình ảnh: 
Chia sẻ: 
Share

Địa Điểm Dịch Vụ Gợi Ý

Khách sạn Hải Âu rất thích hợp đối với khách tới tổ chức hội nghị, hội thảo, tập huấn Khách sạn Hải Âu cung cấp cho bạn những căn phòng với chất lượng cao và các dịch vụ chuyên nghiệp.
Khu 2 Đồ Sơn, P. Vạn Hương, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng
(031) 3881 489