Vietnamese Chinese (Simplified) English French German Japanese Russian
Khu Du Lịch Sinh Thái Ẩm Thực Đảo Bình Ba
Đảo Bình Ba, P. Cam Bình, Thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa
Đang cập nhật
0

Không có phiếu nào

Khu Du Lịch Sinh Thái Ẩm Thực Đảo Bình Ba

Mô tả: 

Ẩm thực đặc trưng dân dã với các món hải sản nướng thơm ngon hấp dẫn thực khách

Thích hợp cho những chuyến đi du lịch bụi, dã ngoại, khám phá thiên nhiên

Bình Ba với vẻ đẹp thơ mộng đậm chất hoang sơ, những bãi cát trắng trải dài, làn nước trong xanh

Khu Du Lịch Sinh Thái Ẩm Thực Đảo Bình Ba là một hòn đảo cách đất liền khoảng 20km thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây nổi tiếng với những con tôm hùm to và ngon vì thế nơi được ví với tên gọi thân thuộc Đảo Tôm Hùm ngoài ra nơi đây còn mang nét vẻ đẹp hoang sơ với 2 bãi: Bãi Nồm cát trắng và Bãi Chướng đầy san hô lộng lẫy.

Khu du lịch sinh thái Đảo Ba Bình là hòn đảo đón bình minh sớm nhất tại Việt Nam. Nơi đây có nhiều bãi biển và thắng cảnh đẹp: Các di tích từ thời Pháp thuộc: lô cốt, bệ súng thần công, đường hầm xuyên núi. Hai bãi tắm ngay tại khu vực đảo: Bãi Nồm, Bãi Chướng. Rất nhiều các bãi tắm khác xung quanh đảo và các nơi có thể lặn ngắm san hô: bãi Nhà Cũ, bãi Bồ Đề, bãi Rạn, hòn Rùa, hòn Me….

Đặc sản không thể bỏ qua ở đây chính là tôm hùm. Ngoài ra trên đảo cũng có rất nhiều các hải ản tươi sống: cá dìa, cá dò, mực, nhum, các loại ốc: bàn tay, ốc nón, ốc nhảy, sò bay…
Tại đây bạn có thể tham gia các hoạt động: câu cá, mực, lặn ngắm san hô, soi còng.
Về chỗ ở tại thì xã Ba Ngòi có các nhà nghỉ, khách sạn: Thành Mỹ, Hoàng Nhật… một số nhà hàng phục vụ các món ăn hải sản: ốc Vòi voi, cá nhú, cá chình,… tất cả đều tươi ngon và chất lượng.

Hãy cùng gia đình, bạn bè đến với khu du lịch sinh thái ẩm thực Đảo Bình ba để có những buổi thư giãn, dã ngoại vui vẻ bên những món ăn hải sản tươi ngon và ngắm nhìn phong cảnh đẹp thơ mộng này.

Thời gian mở cửa: 
06:00 AM - 12:00 AM
Giá khoảng: 
1.500.000đ - 3.300.000đ
Điểm nổi bật: 
Có chỗ đậu ôtô
Có khu vực hút thuốc
Hướng dẫn đường đi: 

Ở gần Đảo Bình Ba
Nằm trên đảo Bình Ba

Album Hình ảnh: 
Chia sẻ: 
Share