Vietnamese Chinese (Simplified) English French German Japanese Russian
Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Grăng
Thôn Pà Ia, Xã Tà Bhing, Huyện Nam Giang, Quảng Nam
Đang cập nhật
0

Không có phiếu nào

Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Grăng

Mô tả: 

Thác Grăng từ lâu được biết như “tiên nữ” giữa rừng xanh với những con thác chảy dài như dải lụa mềm vắt lưng chừng núi. Men theo con đường quanh co uốn lượn, trên những vạt đồi cao, thấp thoáng màu vàng tươi nương lúa đang vào mùa. Chiều trở về, bên dòng suối vắng, những phụ nữ Cơ Tu đắm mình trong dòng nước trong vắt, lộ tấm lưng trần…

Thác Grăng gồm 3 thác lớn nhỏ, gọi là “tam thác” Grăng. Lội bộ vượt qua nhiều đoạn dốc, đường hẹp, ghềnh đá hiểm trở và những thân cây bắc qua suối làm cầu, du khách sẽ nghe xa xa phía núi tiếng thác đổ âm vang. Những mệt nhọc trên hành trình chinh phục “tam thác” sẽ tan biến khi đứng trước thác Grăng tung bọt trắng xóa, hơi nước và hơi đá bốc lên mát rượi. Đẹp nhất ở Grăng có lẽ là thác thứ ba với độ cao hơn 30 mét, dòng nước như tấm lụa trắng xõa trên những vách đá bám rêu xanh, bồng bềnh trong cõi âm u giữa đại ngàn Trường Sơn.

Thác Grăng đẹp như tranh vẽ. Bên dòng thác các bạn có thể dựng trại dã ngoại để nấu nướng, hoặc buông mình từ lưng chừng thác xuống hồ thẳm nước trong vắt đến tận đáy. Hoặc đơn giản hơn là ngả nghiêng trên những phiến đá để nhìn thác chảy, thác réo và thấy những cánh chim rừng từ tàng cây lao ra giữa dòng thác đổ để bắt lấy một chú cá grăng nào đó đang rơi từ đầu con nước xuống dòng.

Thời gian mở cửa: 
07:00 AM - 06:00 PM
Hướng dẫn đường đi: 

Ở gần dọc tuyến đường Hồ Chí Minh qua thị trấn Thạnh Mỹ

Album Hình ảnh: 
Chia sẻ: 
Share