Khách Sạn Hoàng Gia Minh – Hải Phòng

Mô tả:

Nếu là lần đầu quý khách đặt chân tới Cát Bà, thật dễ dàng để tìm thấy chúng tôi, chỉ mất tầm 5 phút đi bộ, cách bến tàu Cát Bà chưa đến 100 mét xuôi theo con phố Núi Ngọc, quý khách sẽ dễ dàng nhận ra khách sạn chúng tôi với lối kiến trúc Tây Âu sang trọng, tòa nhà 10 tầng sừng sững vươn lên đứng giữa con đường xinh đẹp này. Hoặc gọi cho chúng tôi trước để được xe của khách sạn ra tận nơi đón, quý khách sẽ không phải mệt mỏi thêm vì hành lý và cái nóng của mùa hè sau chuyến vượt biển dài nữa.

Với 10 tầng gồm 40 phòng nghi, Khách Sạn Hoàng Gia Minh được thiết kế theo phong cách Châu Âu cùng trang thiết bị nội ngoại thất trang nhã và sang trọng và được đánh giá là một trong những khách sạn  đẹp nhất ở Cát Bà. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào sự chú trọng nhân lực và công nghệ sao cho sự nghỉ ngơi của quý khách đến ngụ tại khách sạn của mình có sự hài lòng nhất. Ngoài ra, hệ thống nhà hàng, hội nghị, Siêu thị mini cùng vói các dịch vụ tiện ích khác chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách sự thoải mái, thư giãn vui vẻ. Khoảng cách tới các bãi tắm Cát Cò 1, 2, 3 chỉ khoảng vài trăm mét dạo bộ đón gió biển khơi trên những con đường đầy hoa cỏ tranh đua nở bốn mùa sẽ mang lại một trải nghiệm với thiên nhiên đầy lãng mạn, cũng giống như sự đôn hậu, thuần phác của con người nơi đây.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách có được kỳ nghỉ thật tuyệt vời, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi về tất cá các yêu cầu về dịch vụ của Khách sạn. Hy vọng sẽ gặp lại Quý khách trong những chuyến đi sắp đến, và hãy trở lại với chúng tôi khi nhớ tới Cát Bà. Hòn đảo yêu dấu quê hương chúng tôi và những con người đôn hậu ở đây luôn mong chờ và chào đón những người anh em phương xa như chào đón người nhà của mình vậy.

Thời gian mở cửa:
12:00 AM – 12:00 AM
Giá khoảng:
800.000đ – 1.300.000đ
Điểm nổi bật:
Có wifi
Có máy lạnh
Giữ xe máy miễn phí
Có chỗ đậu ôtô
Có xuất hóa đơn đỏ
Có hỗ trợ hội thảo
Có nhà hàng
Hướng dẫn đường đi:

Ở gần Bến tàu Cát Bà
Từ ngã 3 Núi Ngọc – 1 Tháng 4 đi vào Núi Ngọc khoảng 500m

Album Hình ảnh:
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *