Trung Tâm Thương Mại Chợ Lớn Quy Nhơn – An Phú Thịnh Plaza

Mô tả:

Trên nền chợ Lớn Quy Nhơn thuở nào giờ đã mọc lên một trung tâm thương mại quy mô với tổng vốn đầu tư hơn 340 tỉ đồng. Đồ sộ, khang trang, hiện đại, không còn tìm thấy một chút dấu tích của chợ Lớn Quy Nhơn ngày trước.

Trung tâm thương mại Chợ Lớn Quy Nhơn phục vụ việc kinh doanh cho khoảng 2.000 hộ tiểu thương, trong đó ưu tiên cho khoảng 1.000 hộ tiểu thương, nhất là đối với hộ tiểu thương bị thiệt hại nặng do hỏa hoạn Chợ Lớn Quy Nhơn cũ vào tháng 12.2006

Trong hơn 900 tiểu thương bị thiệt hại trong vụ cháy chợ bảy năm trước, bây giờ có 535 tiểu thương được bố trí vào kinh doanh tại hai cơ sở này và được hưởng một số ưu đãi. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều trường hợp rơi vào cảnh thất nghiệp vì không còn vốn liếng và cũng không thể chuyển đổi ngành nghề. Một số người bỏ lên Tây nguyên lang bạt làm thuê, có người gom góp, vay mượn chút ít sắm chiếc ba gác, xích lô kiếm ăn vật vạ qua ngày, có người sắm gánh chè, gánh rau chạy ăn từng bữa. “Nhà tui ngay bên cạnh chợ, tui biết có tiểu thương ngày trước buôn bán rất khá, giờ phải đi gánh nước mướn, chạy xe ôm, chật vật kiếm gạo nuôi con. Sau cái đêm cháy chợ kinh hoàng năm ấy, giờ nhiều người đứng dậy không nổi, rồi con cái họ thất học, gia đình ly tán, đủ chuyện buồn”.

Thời gian mở cửa:
06:00 AM – 10:00 PM
Điểm nổi bật:
Có giao hàng
Cho mua về
Có chỗ chơi cho trẻ em
Giữ xe máy miễn phí
Có chỗ đậu ôtô
Có hỗ trợ người khuyết tật
Hướng dẫn đường đi:

Ở gần ngã tư Tăng Bạt Hổ – 31 tháng 3  và ngã tư Tăng Bạt Hổ – Trần Qúy Cáp

Album Hình ảnh:
TTTM Chợ Lớn Quy Nhơn - An Phú Thịnh Plaza - Trung tâm thương mại Hà Nam
Đôi điều về Chợ Lớn Qui Nhơn... - Trang sinh hoạt của cựu học sinh Nữ Trung  Học, Qui Nhơn
Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *